การประกวดดาว เดือน สมุทรสาครวิทยาลัย
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย โดยทีมงานสภานักเรียน ได้จัดการประกวดแข่งขัน ค้นคว้า ค้นหา ดาว เดือน และดาวเทียม โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในงานวันขึ้นปีใหม่ของโรงเรียน ในวันที่ 28 ธันวาคม 2561 นักเรียนคนใดสนใจจะสมัครเข้าร่วมแข่งขัน ติดต่อได้ที่ ครูธงชัย เชื้อนิล หรือ ห้องสภานักเรียน โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 รีบๆนะครับ
รายละเอียดเพิ่มเติม

ปีใหม่มีประกวดดาวเดือนดาวเทียม​ ใครสนใจอินบ๊อกหาครูด่วนน
1.ชายจริงหญิงแท้หญิงเทียมลงได้หมด
2.ดาวเทียมต้องใส่ชุดราตรีเท่านั้น
3.มีแสดงความสามารถพิเศษคนละ5นาที
4.มีเงินรางวัลให้
5.ใจกล้าหน้าด้าน
6.ต้องดำรงตำแหน่งหนึ่งปีกับตำแหน่ง​ ต้องแต่งกายถูกระเบียบเป็นต้นแบบที่ดีให้กับเพื่อนๆได้​ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

#สภานักเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
ขยายเวลารับสมัครเป็นวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 นี้ !!!
โพสเมื่อ : 15 ธ.ค. 2561,00:00   อ่าน 7877 ครั้ง