โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยเป็นโรงเรียนต้นแบบ ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ Active Learning
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยเป็นโรงเรียนต้นแบบ ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้: Active Learning
19 กันยายน 2562 ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ดร.ประพจน์ แย้มทิม รับเกียรติบัตร “โรงเรียนต้นแบบ ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้: Active Learning” จากผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) นายวัลลพ สงวนนาม ผู้แทนเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ ในการประชุมสัมมนาเสริมสร้างศักยภาพข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อการพัฒนาคุณภาพที่ยั่งยืน ณ โรงแรมลองบีช ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10
โพสเมื่อ : 25 ก.ย. 2562,14:14   อ่าน 7545 ครั้ง