ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ดร.ประพจน์  แย้มทิม ได้รับรางวัล "เสมาพิทักษ์"
ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยได้รับรางวัล "เสมาพิทักษ์" ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลผู้ปฏิบัติงานดีเด่นด้านการส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (รางวัลเสมาพิทักษ์) ประจำปี พ.ศ. 2562 เข้ารับเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติในพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรศูนย์เสมารักษ์ดีเด่น (รางวัลเสมาพิทักษ์) จากผู้ช่วยปลัดกระทรวงศึกษาธิการ นายสุทิน แก้วพนา วันที่ 20 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเบลล่า บี อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี
โพสเมื่อ : 25 ก.ย. 2562,14:24   อ่าน 7837 ครั้ง