งานวัดและประเมินผลการศึกษา
การเลือกกลุ่มการเรียน ม.1 ปีการศึกษา 2564 สำหรับเรียนต่อ ม.2 ปีการศึกษา 2565
ข้อมูลสำหรับการใช้ประกอบการเลือกกลุ่มการเรียนตามความถนัดและความสนใจ
(โรงเรียนไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือนำข้อมูลออกไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด)

วีดิทัศน์แนะนำการเลือกกลุ่มการเรียน

Powerpoint แนะนำการเลือกกลุ่มการเรียน

ประกาศผลการเรียนเฉลี่ยกลุ่มวิชาอื่นๆ

ประกาศผลการเรียนเฉลี่ยเฉพาะวิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐานและคณิตศาสตร์พื้นฐาน (สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนกลุ่มการเรียนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์)

เลือกกลุ่มการเรียนคลิกที่นี่