กิจกรรม พิธีเฉลิมพระชนมพรรษา
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยได้จัดกิจกรรม พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมีการจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล โดยนิมนต์พระสงฆ์รับบิณฑบาต ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย โดยมี ดร.ประพจน์ แย้มทิม ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี มีการจัดพิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะจากตัวแทนนักเรียนทุกระดับชั้น ตัวแทนสภานักเรียน และตัวแทนคณะครูและเจ้าหน้าที่ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพหน้าพระฉายาลักษณ์ พร้อมลงนามถวายพระพร และพิธีถวายราชสักการะ พร้อมการแสดงรำถวายพระพรจากนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย รอบบ่าย มีการจัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ระหว่าครูและนักเรียน “กิจกรรม Big Cleaning Day” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและร่วมแสดงความจงรักภักดีถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พร้อมกันทั้งโรงเรียน ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารประชาร่วมใจ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 01 มิ.ย. 2562,00:00   อ่าน 7652 ครั้ง