กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 โดยประธานในพิธี นายภัลลภ อินทมาตร์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ รักษาการแทน ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ได้เปิดกระทงกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล การจัดพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ ร่วมร้องเพลงสดุดีจอมราชา และ การแสดงของนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ในวันที่ 26 ก.ค. 2562 ณ อาคารประชาร่วมใจ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 27 ก.ค. 2562,08:27   อ่าน 7901 ครั้ง