กลุ่มบริหารงานวิชาการ
ประกาศรายชื่อ+ห้องเรียน+กลุ่มการมาโรงเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563
**กรณีมีข้อสงสัยเพิ่มเติมจากประกาศนี้ ขอให้ติดต่อครูที่ปรึกษาของห้องนักเรียนในวันเปิดเทอม**

การจัดกระเป๋าหนังสือให้จัดตามวันที่มา เช่น A มาวันที่ 9 ตรงกับวันพฤหัส ก็จัดกระเป๋าหนังสือตามตารางเรียนวันพฤหัส

**กลุ่ม A เริ่มมาเรียนวันที่ 1 ก.ค.
**กลุ่ม B เริ่มมาเรียนวันที่ 2 ก.ค.
**กรุณามาให้ตรงตามวันของกลุ่มตนเอง

ดูตารางเรียนได้ที่

ดูรายละเอียดการแบ่งกลุ่มมาโรงเรียน
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 2563,15:02   อ่าน 12371 ครั้ง