" รองผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยได้รางวัล รองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ น.ส.ตรีนุช เทียนทอง"
ในวันที่ 9 ธ.ค. 2564 นางอนัญญา แหยมอุบล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติรางวัล รองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง
โพสเมื่อ : 13 ธ.ค. 2564,11:09   อ่าน 4338 ครั้ง