จัดกิจกรรม S.K. TALENT ANTI DRUG ต้านยาเสพติด เฟ้นหา Young Star Talent
โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสาคร และทีมงานดีเจซุปตาร์ พาตะลอน ออนทัวร์
ณ วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลาประมาณ 12.30 – 13.30 น.
ต่อด้วย กิจกรรมการแสดงจากศิลปิน ปรางค์ ปรางค์ทิพย์ , SECRET, เดลี่ เมเปิ้ล ไซรัป, ทศเกิร์ล,
เก่ง ธชย, เบาหวาน, Smile Eyes,Chocolate Kit , Karamail

รอบ AUDITION วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป และ
      วันที่19 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป
กติกา
ผู้เข้าประกวดมีเวลาแสดงโชว์ ไม่เกิน 3 นาที/คน
ผู้เข้าประกวดต้องเตรียมอุปกรณ์ในการประกวดมาเอง
ผู้เข้าประกวดต้องไม่แสดงในสิ่งที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่น
ผู้เข้าประกวดต้องแต่งกายสวยงาม และเหมาะสม

เกณฑ์การตัดสินรอบ AUDITION
ความสามารถ                          30           คะแนน
ความบันเทิง                           20           คะแนน
ความคิดสร้างสรรค์                  20           คะแนน
ความประทับใจ                       20           คะแนน
การแต่งกาย                           10           คะแนน
การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
รับใบสมัครได้ที่ ห้องพระพุทธฯ อาคาร 8 /ห้องประชาสัมพันธ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/ ครูนุศรา  สระทองใจ ครูสุรีรัตน์  อักษรประดิษฐ์ และครูภานุพงศ์  ตันสุข
โพสเมื่อ : 06 พ.ย. 2562,14:50   อ่าน 8518 ครั้ง