โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยร่วมกับจังหวัดสมุทรสาครแจกเครื่องอุปโภคบริโภค(ถุงยังชีพ) ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (Covid-19)
นายณภัทร์ เอมอ่อน นายอำเภอเมืองสมุทรสาคร ได้เป็นประธานในการแจกเครื่องอุปโภคบริโภค(ถุงยังชีพ) ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมกับมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร โดยมีนายรัฐกรณ์ อาศาสตร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยที่ได้รับมอบหมายจากท่าน ดร.ประพจน์  แย้มทิม ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ให้ร่วมมอบถุงยังชีพให้กับประชาชน นำทีมการมอบถุงยังชีพโดยคุณพินัย ศรีพนาสณฑ์ ผู้จัดการฝ่ายสังคมสงเคราะห์ และคุณชวลิต วัฒนชัย ได้แจกให้แก่ประชาชนจำนวน 4 ตำบล ได้แก่ ตำบลพันท้ายนรสิงห์ ตำบลโคกขาม ตำบลบ้านเกาะ ตำบลบางน้ำจืด จำนวน 400 ชุด โดยเริ่มแจกชุดแรก ในวันที่ 1 เมษายน 2564 ณ อาคารประชาร่วมใจ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2564,21:40   อ่าน 4407 ครั้ง