สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร มอบโล่รางวัล อย.น้อย Bright Spot ระดับประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2564และป้ายผ่านการประเมินอย.น้อยระดับดีเยี่ยมให้กับโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
วันที่ 29 กันยายน 2564 เภสัชกรหญิงอรุณศรี บุญมาศิริ เภสัชกรเชี่ยวชาญ รองนายเเพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครพร้อมด้วยเภสัชกรหญิงศิริภรณ์ เดชาพงษ์ เภสัชกรปฏิบัติการผู้รับผิดชอบงานอย.น้อย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร ได้มามอบโล่และเกียรติบัตร อย.น้อย bright sport ระดับประเทศ ประจำปี 2564 และป้ายผ่านการประเมินอย.น้อยระดับดีเยี่ยม ให้แก่โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย โดยมีท่านผู้อำนวยการดร.ประพจน์ แย้มทิม พร้อมทั้งรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย และครูณัฐภษร พสุสิทธิพงษ์ ครูแกนนำอย.น้อยโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้ นอกจากสสจ.นี้ยังได้มอบสื่อชุดการเรียนรู้สนับสนุนการสร้างความรอบรู้ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนเพื่อต่อยอดความรู้ให้เกิดประโยชน์แก่นักเรียนในโอกาสต่อไป
โพสเมื่อ : 29 ก.ย. 2564,22:54   อ่าน 4194 ครั้ง