งานคืนสู่เหย้า
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ดร.ประพจน์ แย้มทิม คณะครู และบุคลากรโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย และคณะกรรมการศิษย์เก่าโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย นำโดย ดร.เกรียงศักดิ์ (โจ้) แสงสว่าง และทีมงานศิษย์เก่า จัดงานคืนสู่เหย้า ร่มเงาครูดี ศักดิ์ศรี น้ำเงิน - ขาว โดยภายในงานได้มีการเชิญคุณครูที่เกษียณอายุไปแล้วมาร่วมงานให้ลูกศิษย์ได้ทำการมุทิตาคารวะ มีการร่วมกันร้องเพลงน้ำเงิน - ขาว ชาว สค.1 ซึ่งเป็นเพลงประจำโรงเรียน ไม่ว่าจะจบกันไปหลายปีแล้ว แต่ทุกคนก็ยังร้องกันได้อย่างไม่ต้องดูเนื้อร้องกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสริต์จากวงชื่อดังในอดีตคือวง TAXI โดยรายได้ทั้งหมดจะใช้ในการสนับสนุนทางการศึกษาของนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็จะเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และสนุกสนานกันเลยทีเดียว หวังว่าในการจัดงานครั้งต่อไปจะได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งเหมือนที่ผ่านมา แล้วเราคงจะได้มาพบกันใหม่ในปีต่อๆไปนะครับ #SK1 ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านครับ
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 10 มี.ค. 2562,00:00   อ่าน 7844 ครั้ง