โครงการพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักเรียน ปีการศึกษา 2561
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย โดยกลุ่มบริหารงานบุคคล ทีมงานวินัยของโรงเรียน ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 ขึ้น เพื่อดำเนินการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ของนักเรียนบางคนให้มีพฤติกรรมที่ดีขึ้น โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 - 15 มีนาคม 2562 ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย และบริเวณสถานที่ต่างๆ เช่น วัดป้อมวิเชียรโชติการาม บรรยากาศภายในค่ายก็มีครบทุกรสชาติ นักเรียนที่จะผ่านค่ายนี้ไปได้ก็ต้องมีความอดทนสูง ในการนี้ก็หวังว่านักเรียนกลุ่มนี้จะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น และไม่กลับมาค่ายนี้อีกในครั้งต่อไป
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 15 มี.ค. 2562,00:00   อ่าน 8011 ครั้ง