กิจกรรม English Walk Rally ภายใต้โครงการลดเวลาเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศดำเนินการจัดโครงการ Walk Rally ภายใต้โครงการลดเวลาเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยเป็นการฝึกอาชีพให้กับนักเรียนที่สนใจการทำอาหารนานาชาติ ซึ่งซูชิ อาหารยอดนิยมของคนไทยกลายเป็นหัวข้อที่น่าสนใจ โดยคุณครูรัตนาภรณ์ เชยชิตกับคุณครูณรงค์ฤทธิ์ ทองมาก เป็นคุณครูที่ปรึกษาโครงการและได้เชิญผู้เชี่ยวชาญมาฝึกให้กับนักเรียนที่สนใจ ใครเป็นใครกันบ้างลองติดตามดูนะครับ
รูปภาพลงให้บางส่วน ถ้ามีเพิ่มเติมมาเมื่อไหร่จะ Update ให้ภายหลังนะครับ

โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 2562,18:55   อ่าน 8009 ครั้ง