วันครู จังหวัดสมุทรสาคร
ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสาครจัดงานวันครู จังหวัดสมุทรสาคร หัวข้องาน "คูณธรรมนำครูไทย สร้างเด็กไทยหัวใจซื่อตรง" จัดขึ้น ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ภายในงาน มีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายสมคิด จันทมฤก เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะครูจากโรงเรียนสังกัดต่างๆ เข้าร่วมงานจำนวนมาก
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 16 ม.ค. 2562,00:00   อ่าน 7551 ครั้ง