ผู้ได้รับรางวัล
รายละเอียดผู้ได้รับรางวัล "คนเก่งระดับประเทศ และระดับจังหวัด" PRE - GIFTED ชั้น ม.1-3 ประจำปีการศึกษา 2561 (สอบแบบเปเปอร์ 30 ก.ย. 61)
มีนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยได้รับรางวัลดังนี้
1.  วิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ม.1 ได้อันดับที่ 1 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ช. ศรายุทธ  สายนิยม
2.  วิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ม.2 ได้อันดับที่ 3 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ญ. อัญชนา  อุ่นเจริญ
3.  วิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ม.3 ได้อันดับที่ 1 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ญ. จิรประภา  ศรีมากเปี่ยม
4.  วิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ม.1 ได้อันดับที่ 1 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ญ. ธมณ  รามนัฏ
5.  วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.1 ได้อันดับที่ 1 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ช. ธวัชชัย  เลี้ยงผาสุข
6.  วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.1 ได้อันดับที่ 2 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ช. จักรพันธ์  เฉียบแหลม
7.  วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.2 ได้อันดับที่ 1 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ช. สรยุทธ  มาลามาศ
8.  วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.2 ได้อันดับที่ 2 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ช. คชาทัช  กนกพรพัทธ
9.  วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.2 ได้อันดับที่ 3 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ญ.ศาตนันท์  อุบลไทร
10. วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.3 ได้อันดับที่ 1 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ญ. ลักษิกา  ปิยจิรกาล
11. วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.3 ได้อันดับที่ 2 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ญ. ธัญมน  ราชเวียง
12. วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.3 ได้อันดับที่ 3 ของจังหวัดสมุทรสาคร ด.ญ. ตรีรัก  โพธิ์อิ่ม

โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 2562,00:00   อ่าน 7592 ครั้ง