พิธีเปิดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม
วันจันทร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ได้ทำพิธีเปิดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาแห่งใหม่ โดยมีนายธีรพัฒน์   คัชมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานในพิธี พระมงคลพัฒนาภรณ์ เจ้าคณะอำเภอบ้านแพ้ว เป็นผู้เจิมป้ายสำนักงาน ผู้ที่ได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ได้แก่ ท่านผู้อำนวยการ ดร.ประพจน์   แย้มทิม ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม โดยมีผู้ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก จากโรงเรียนมัธยมในสังกัด 20 โรงเรียน สมาคมศิษย์เก่า สมาคมผู้ปกครอง ผู้มีอุปการะคุณ และส่วนราชการจากหลายภาคส่วน
ข้อมูลจากเว็บไซต์ สพม.สคสส www.sesaskss.go.th
โพสเมื่อ : 29 มี.ค. 2564,23:05   อ่าน 5392 ครั้ง