พิธีมอบสนามฟุตบอลโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม
ในวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564  ดร.ประพจน์   แย้มทิม ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ได้เป็นประธานในพิธีมอบสนามฟุตบอลโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย โดย ดร.เกรียงศักดิ์ แสงสว่าง นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยและคณะ ได้กล่าวมอบสนามฟุตบอลโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย หลังจากพีธีเปิดสนาม นายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล สมาชิกวุฒิสภา/นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาครได้มอบใบประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ร่วมสนับสนุนการปรับปรุงสนามฟุตบอลและมีการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร 2 คู่ ได้แก่ คู่ที่ 1 ทีมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย - ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย  คู่ที่ 2 ทีมผู้บริหารมัธยมศึกษา - สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาคร
โพสเมื่อ : 30 มี.ค. 2564,09:08   อ่าน 4398 ครั้ง