ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ประพจน์ แย้มทิม ในโอกาสรับมอบโล่เกียรติคุณจากสพฐ.
ดร.ประพจน์   แย้มทิม ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ได้รับมอบโล่เกียรติคุณ เป็นผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะผู้รักษาราชการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน มอบโดยดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้ ณ วันที่ 30 กันยายน 2564
โพสเมื่อ : 18 ก.พ. 2565,14:30   อ่าน 4866 ครั้ง