นักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ชุมนุมหุ่นยนต์ SK1 Robotta Vittoria เข้าร่วมการแข่งขันงานมหกรรมสนามเด็กเล่นหุ่นยนต์ ประจำปี 2566
จากการเข้าร่วมการแข่งขันงานมหกรรมสนามเด็กเล่นหุ่นยนต์ ประจำปี 2566
ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน 2566
นักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ชุมนุมหุ่นยนต์ SK1 SK1 Robotta Vittoria
ได้รับรางวัลดังนี้
1.เหรียญรางวัลชมเชย
รายการ การแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ(ต่อสู้) รายการ ROV Gundam ได้แก่
1.นายศิวกร จันทร์พรหม
2.เด็กชายพัชรพล สิงห์อยู่
3.นายนภัสกร เพิ่มพูน
4.เด็กชายพงษ์พิชัย หงษา
2.ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 3 และเหรียญรางวัล
รายการ การแข่งขันหุ่นยนต์บีมทางเรียบ-วงจรพื้นฐานไม่บัดกรี ได้แก่
1.นางสาวกัญญาวีร์ ศรีทน
2.เด็กหญิงรวิวรรณ ใจกล้า
3.ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 3 และเหรียญรางวัล
รายการ การแข่งขันหุ่นยนต์บีมวิบาก-ไม่จำกัดวงจร (ไม่จำกัดเซนเซอร์)
จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 55 ทีม ได้แก่
1.นายจักรพงษ์ ทองใบ
2.เด็กชายญาณพล หู้กาทอง
4.ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 3 และเหรียญรางวัล
จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 74 ทีม ได้แก่
1.นายจักรพงษ์ ทองใบ
2.นายศิวกร จันทร์พรหม

5.ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 3 และเหรียญรางวัล
รายการ การแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ(ขนส่งลำเลียงของ)รายการ Logistic bot
จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 122 ทีม ได้แก่
1.นางสาวณัฐณพร สุทธินุ่น
2.นายภูวิศ โคกเลี่ยม
3.เด็กชายอัครวินท์ เทียนทอง
4.นายอัครเดช มลิจันทร์
5.เด็กชายอาชวิน จันทรือินทร์
6.เด็กชายเอกวิญญ์ ทองจันทร์
6.ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 และเหรียญรางวัล
รายการ การแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ(ทำงานด้วย AI) รายการ AI Racing
(จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 30 ทีม) ได้แก่
1.นางสาวณัฐชญา อัตโยโค
2.นางสาวดวงใจ กล้าหาญ
3.นายศรายุทธ สายนิยม
7.ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 และเหรียญรางวัล
1.นางสาวกมลพร ใช้บางยาง

โพสเมื่อ : 23 มิ.ย. 2566,10:17   อ่าน 385 ครั้ง