ประชาสัมพันธ์ โครงการห้องเรียนพิเศษทางภาษาอังกฤษ MEP
SK-MEP Mini English Program

เด็กห้องเรียนพิเศษทางภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 1
อยากพูดกับคนทั้งโลกด้วยภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่ว ต้องมาเป็นเด็ก SK-MEP (ทุนไปศึกษาต่อต่างประเทศเยอะมากๆทั้งระยะสั้น ระยะยาว)
ที่สำคัญเด็ก SK-MEP ที่สอบได้ 3 อันดับแรก มีสิทธิรับทุนส่งเสริมศักยภาพ 80% ที่มีส่วนลดทุนค่าเล่าเรียนตลอด 3 ปีการศึกษาด้วยนะ

เปิดรับนักเรียนปีการศึกษา 2567 นี้ แล้วเจอกัน

เตรียมตัวให้ดีนะครับ เด็ก SK-MEP จะต้องสอบ
-สอบวิชาภาษาอังกฤษ (มาแบบเน้นๆ)
-สอบวิชาทั่วไป (คณิตศาสตร์ สังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)
-สอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ (เน้นความกล้าแสดงออก ฝึกได้ยังมีเวลา)

**รายละเอียดอื่นๆ ต้องรอประกาศรับสมัครของโรงเรียนอย่างเป็นทางการนะครับ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ครูติณ 0971952250
ปล.โรงเรียนไหนสนใจให้เข้าแนะแนว ทางเรายินดีนะครับ สามารถนัดหมายช่วงเวลาได้ครับ

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 12 พ.ย. 2566,09:48   อ่าน 1271 ครั้ง